Thuốc lá điện tử có hại không?

post authorBien tap Wednesday, October 25, 2017

Trong thời gian gần đây, thuốc lá điện tử đang được nhiều người sử dụng vì họ cho rằng nó không gây hại cho sức khỏe như thuốc lá truyền thống. Tuy nhiên, thuốc lá điện tử có hại không? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

1. Thuốc lá điện tử là gì?

Thuốc lá điện tử thực chất là một loại thiết bị làm bay hơi, thay vì đốt cháy thuốc lá, thiết bị này đốt nóng chất lỏng, chất lỏng sẽ biến thành hơi và được hít vào. Thuốc lá điện tử không tạo khói mà tạo ra luồng hơi có mùi vị và cảm giác giống thuốc lá thật.

Hút thuốc lá điện tử tạo ra mùi vị và cảm giác giống thuốc lá thật

Hút thuốc lá điện tử tạo ra mùi vị và cảm giác giống thuốc lá thật

Điều này xuất phát từ cơ chế hoạt động thông minh của thuốc lá điện tử. Đó là sử dụng một viên pin lithium nhỏ được tích hợp bên trong một modun có thể tùy biến (còn gọi là mod) sẽ cung cấp năng lượng cho một bộ vòi phun của hộp thuốc lá điện tử. Thành phần này sẽ làm nóng dung dịch gọi là “tinh dầu” (thường là nicotin hòa tan trong propylene glycol, có thêm hương liệu và chất tạo màu. Dung dịch này nóng lên, biến thành hơi, sau đó người hút hút vào và thở ra như hút thuốc lá thật.

2. Thuốc lá điện tử có hại không?

Hút thuốc lá là tiếp thêm chất nicotine vào cơ thể nhằm tạo ra sự sảng khoái. Nicotine là chất gây nghiện và có hại cho tim mạch của người hút thuốc. Trong khi đó, thuốc lá điện tử cũng có một phần chất nicotine tuy rất ít nhưng sử dụng lâu ngày cũng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Chính vì thế, việc sử dụng các loại sản phẩm hỗ trợ cai thuốc từ tự nhiên như nước xúc miệng cai thuốc thảo dược Thanh Nghị là an toàn cho sức khỏe người sử dụng nhất.

Nước xúc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị được bào chế hoàn toàn từ những dược liệu 100% tự nhiên. Do đó, nước xúc miệng cai thuốc thảo dược Thanh Nghị bạn sẽ không những giảm được cơn thèm mà còn hạn chế được tối đa các bệnh liên quan tới thuốc lá trước đây.

Không những thế, nước xúc miệng cai thuốc thảo dược Thanh Nghị không tạo ra bức xạ như một số thiết bị điện tử khác. Chính vì thế, điều này cho thấy nước xúc miệng cai thuốc thảo dược Thanh Nghị an toàn hơn nhiều. Đối với những người muốn cai thuốc, đây thực sự là một trong những giải pháp hữu hiệu.

Một số nghiên cứu khác còn cho thấy, việc sử dụng nước xúc miệng cai thuốc thảo dược Thanh Nghị sẽ  an toàn hơn cho sức khỏe người sử dụng so với miếng dán nicotine hay các dược phẩm khác. Sản phẩm đã được kiểm chứng và cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc. Vậy với phân tích này bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi thuốc lá điện tử có hại không và loại sản phẩm hỗ trợ cai thuốc nào nên dùng hiện nay

Thuốc lá điện tử có lượng nicotine

Thuốc lá điện tử có lượng nicotine

Tuy nhiên, khi sử dụng nước xúc miệng cai thuốc thảo dược Thanh Nghị để đạt hiệu quả cao nhất người dùng cần phải kết hợp chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp. Vì thế, để an toàn và tốt cho sức khỏe, các chuyên gia khuyên những người muốn cai thuốc có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay thế và kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện tốt để đạt được hiệu quả tối đa nhé.

Qua những thông tin trong bài viết, hẳn bạn đã tìm được câu trả lời hút thuốc lá điện tử có hại hay không? Hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn để có thêm thông tin hữu ích nhé.

Ngoài ra, để lựa chọn những sản phẩm nước xúc miệng cai thuốc thảo dược Thanh Nghị , chất lượng quý vị cần tìm hiểu và mua hàng tại những địa chỉ bán hàng uy tín như caithuoc.vn. Đây là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các loại tnước xúc miệng cai thuốc thảo dược Thanh Nghị chất lượng, với giá thành cạnh tranh được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.