Những thảo dược hỗ trợ cai thuốc lá dứt điểm

post authorBien tap Wednesday, October 11, 2017

Tác hại của thuốc lá ảnh hưởng vô cùng lớn tới sức khỏe người hút cũng như người xung quanh, đồng thời nó còn ảnh hưởng tới giống nòi cùng như chất lượng cuộc sống. Chính vì thế, đã có rất nhiều người quyết tâm mong muốn cai làn khói trắng này, nhưng họ vẫn đang loay hoay tìm kiếm phương pháp cai thuốc lá hiệu quả và an toàn nhất. Do đó, bài viết này caithuoc.vn sẽ chia sẻ cho quý vị một số thảo dược tự nhiên giúp việc cai thuốc dứt điểm và an toàn.

1. Phương pháp cai thuốc lá nhờ quế

Cai thuốc bằng quế

Việc sử dụng quế để cai thuốc lá được rất nhiều người nghiện thuốc sử dụng, lý do là quế có hương thơm đặc trưng và tính giữ ấm cơ thể. Để dùng quế trong quá trình cai thuốc chúng ta lấy một ít quế rồi hít hoặc cho vào miệng nhai mỗi khi thèm thuốc, hương thơm cùng vị cay nồng của quế sẽ giúp cơn thèm thuốc của bạn giảm đi rõ rệt. Ngoài ra quế còn giúp người nghiện thuốc trở lên tỉnh táo hơn.

2. Cai thuốc bằng Triphala

thao-moc-Triphala

Cai thuốc bằng thảo mộc Triphala

Triphala là một phương thuốc thảo dược có từ nghìn năm ở Ấn Độ, nó được xem là phương pháp giải độc tốt nhất cho cơ thể, đặc biệt hỗ trợ rất tốt cho hệ tiêu hóa của con người.

Đối với quá trình cai thuốc lá người nghiệp thuốc có thể sử dụng Triphala để hỗ trợ, loại dược liệu này có thể cai và loại bỏ những thành phần độc hại từ khói thuốc ra khỏi cơ thể trong quá trình bạn hút thuốc.

Hiện nay, dược liệu Triphala đang được bào chế dưới dạng bột và dạng viên nén. Đối với loại bột mỗi lần uống 3 thìa cà phê bất cứ khi nào thèm thuốc, còn đối với loại viên nén nên xem hướng dẫn ở bao bì sản phẩm để có hiệu quả tốt nhất.

3. Cai thuốc bằng lá hương nhu

cai-thuoc-la-bang-huong-thu

Cai thuốc lá bằng lá hương nhu

Lá hương nhu là loại lá mọc tự nhiên rất nhiều ở mọi miền quê của Việt Nam, trong dân gian các cụ thường sử dụng lá hương nhu để gội đầu cho mượt tóc. Sở dĩ lá hương nhu có thể cai thuốc lá đó là trong lá có thành phần giúp giảm ham muốn sử dụng thuốc rất có lợi trong quá trình cai thuốc lá.

Cách sử dụng, lấy từ 2 tới  3 lá hương nhu nhai và nuốt mỗi khi lên cơn thèm thuốc, nó sẽ giúp bạn giảm được ham muốn hút trở lại.

4. Cai thuốc bằng thảo mộc Calamus

cai-thuoc-la-bang-thao-moc

Cai thuốc bằng thảo mộc Calamus

Calamus hay còn gọi là thủy xương bồ, đây là một loại cây phân bố nhiều ở Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc, ở Việt Nam loại cây này mọc nhiều ở Lâm Đồng, Quảng Trị, Lào Cai.

Trong phần thân và rễ cây thủy xương bồ khi phơi khô chứa acorin có tác dụng làm dịu hệ thần kinh trung ương, điều hòa nhịp tim, lợi tiểu, sát trùng giải độc…

Chính vì thế uống thảo mộc Calamus hàng ngày sẽ giúp người nghiện thuốc giảm cảm giác thèm thuốc

5. Cai thuốc bằng gừng, quả chùm ruột, trà hoa cúc

Cai thuốc bằng gừng, nghệ, quả chùm ruột

Đây đều là những thảo dược tự nhiên rất dễ kiếm ở nước ta. Khi kết hợp giữa gừng và quả chùm ruột sẽ có tác dụng rất tốt trong quá trình cai thuốc. Với trà hoa cúc hãy sử dụng hàng ngày để làm dịu thần kinh trung ương, giảm ham muốn thèm thuốc.

6. Sử dụng dung dịch súc miệng Thanh Nghị

Đây là một phương thức cai thuốc lá hiệu quả, an toàn được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Khi bạn súc miệng bằng loại nước thảo dược này nó sẽ  tỏa ra mùi hương khiến người nghiện thuốc không cảm thấy thèm thuốc nữa. Dung dịch súc miệng thảo dược tự nhiên của nhà thuốc thanh nghị đã được kiểm định an toàn cho sức khỏe con người, chính vì thế đây là phương thức cai thuốc lá hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-thanh-nghị

Nước súc miệng thảo dược tự nhiên cai thuốc lá

Để tìm mua thuốc lá điện tử chất lượng quý vị có thể tham khảo tại caithuoc.vn để được nhân viên hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất.

Liên hệ nhà thuốc để được tư vấn miễn phí

📞 0976 40 6788

📞 0868 929 829