Những phương pháp cai thuốc lá đơn giản nhất

post authorBien tap Monday, October 16, 2017

Không nguy hiểm như thuốc phiện nhưng cai thuốc lá lại được ví như nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với người hút thuốc bởi một khi đã hút thì việc từ bỏ là vô cùng khó khăn. Thậm chí có những người đã từng thử qua nhiều phương pháp bỏ thuốc nhưng kết quả vẫn không như mong đợi, có người chỉ cai được thuốc trong một thời gian ngắn rồi lại “ngựa quen đường cũ”.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn và người thân cai thuốc lá dễ dàng không cần mất thời gian với bất kì phương pháp cai thuốc truyền thống nào.

1. Cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử

Thời gian gần đây, thuốc lá điện tử đã trở thành một thuật ngữ được nhắc đến rộng rãi bởi việc sử dụng thuốc lá điện tử không chỉ giúp cai thuốc dễ dàng mà còn chứng minh đẳng cấp của người hút thuốc.

Không giống với thuốc lá thường, khi hút, thuốc lá điện tử không tạo khói mà tạo ra luồng hơi có mùi vị và cảm giác giống như đang hút thuốc lá thật, giúp loại bỏ các chất độc hại và mùi khó chịu chứa trong thuốc lá điếu.

Joyetech Evic VT

Thuốc điện tử Joyetech Evic VT

2. Cai thuốc bằng việc sử dụng thuốc Bupropion uống và Vareniciline uống

Bupropion và Vareniciline là hai loại thuốc giúp giảm mạnh những ham muốn liên quan đến chứng nghiện nicotine trong thuốc lá. Bupropion không chứa nicotine bên trong và không có tác dụng tương đương như các liệu pháp thay thế nicotine. Varenicline hoạt động bằng cách ngăn chặn tác động của nicotin lên não

Tuy nhiên người tiêu dùng không nên lạm dụng quá mức mà chỉ nên sử dụng nó như một công cụ hỗ trợ trong việc cai thuốc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

3. Cai thuốc bằng việc sử dụng Boni-Smok

Boni-Smok là loại nước súc miệng được điều chế từ Bồ công anh, Kim ngân hoa, Natri sulfat,  Cúc hoa,...  phản ứng với nicotine trong khói thuốc làm mất vị ngon và mùi thơm của thuốc lá, giúp bạn hạn chế thậm chí là hết cơn thèm thuốc.

Thêm một ưu điểm nữa là nếu thường xuyên súc miệng bằng Boni-Smok, các thành phần có trong nước súc miệng sẽ khử mùi hôi của thuốc lá, tạo ra hơi thở thơm tho, làm hết dát họng, không còn đờm trong họng.

4. Cai thuốc bằng việc sử dụng nicotine hít

Thuốc Nicotine hít là một công cụ dạng ống hít giúp ngăn chặn hành động 'tiện tay châm thuốc' ngay tại thời điểm cơn them thuốc đang dâng cao.

Với cấu tạo giống như một điếu thuốc, Nicotine sẽ được đưa vào bằng miệng. Khi bạn ngậm đầu ống và bắt đầu hít vào, Nicotine sẽ phát tán dưới dạng hơi, sau đó thẩm thấu qua miệng và cổ họng.

Tuy nhiên dùng ống hít Nicotine liên tục sẽ không mang lại hiệu quả cao và mang lại một số tác dụng phụ như ho, đau đầu, buồn nôn, rát họng….

Hiện nay trên thị trường có bán tràn lan các loại công cụ hỗ trợ cai thuốc lá Trung Quốc kém chất lượng gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn quý vị cần lựa chọn những địa chỉ cung cấp uy tín. Trong đó phải kể tới caithuoc.vn, đây là website uy tín để quý khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng, giá cả phải chăng.

Với rất nhiều những sản phẩm như Buddy CE7 với thế hệ đầu đốt mới với thiết kế nâng cấp rất nhỏ gọn, vừa vặn với tay người kể cả bàn tay nhỏ gọn của người Châu Á

Hay thuốc điện tử CE Titan Pro với tính năng không bị hết pin khi cơn nghiền thuốc  đang đến gần. Thuốc điện tử Eleaf iJust 2 được cải tiến với một bể chứa tinh dầu với dung tích lớn và lượng pin lớn...

Mọi chi tiết quý vị tham khảo thêm tại caithuoc.vn để được tư vấn hướng dẫn cách cai thuốc là hiệu quả nhất.