BÁO BÁO CẢNH SÁT NHÂN DÂN - Những Câu Chuyện Phía Sau Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

Sản phẩm hỗ trợ cai nghiện thuốc lá không phải là mặt hàng phổ biến trên thị trường hiện nay. Vì vậy, việc người tiêu dùng cảm thấy hoang mang và e ngại về sản phẩm là điều khó tránh khỏi. Bên cạnh sự xuất hiện tràn lan của hàng nhái hàng giả thì những sản phẩm chất lượng, đạt hiệu quả cao vẫn đang từng ngày cố gắng và phát triển để giành được niềm tin từ khách hàng, và Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị chính là một điển hình.

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị với công thức đặc biệt kết hợp từ 100% các loại thảo mộc thiên nhiên (bồ công anh, kim ngân hoa, cúc hoa, đại hồi, cam thảo, quế nhục,…) không chỉ giúp cai thuốc lá hiệu quả mà còn rất an toàn và có lợi cho sức khỏe. Rất nhiều người đã tin dùng Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị và thành công.

Anh Lương Vũ Hiệp Khắc (27 tuổi, nhân viên thiết kế, tại TP. Đà Nẵng) cho biết: đã tìm đến thuốc lá để giải tỏa áp lực công việc suốt 2 năm nay. Nhưng khi biết tin anh sắp được chào đón cô con gái đầu lòng, anh Khắc đã quyết tâm từ bỏ thuốc lá. Anh Khắc chia sẻ, “Tôi đăng facebook hỏi bạn bè cách cai thuốc lá và được bạn đồng nghiệp giới thiệu sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Anh ấy đã cai thành công nên tôi có tìm hiểu thêm thông tin trên mạng và quyết định sử dụng sản phẩm này.” Những ngày đầu, anh Khắc vô cùng khó khăn và vật vã trước những cơn thèm thuốc, nhưng với sự hỗ trợ của nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, sự giúp đỡ, động viên của gia đình và tình yêu đối với con gái, cuối cùng anh Khắc đã cai nghiện thuốc lá thành công.

Anh Khắc cho biết, “Nước có mùi thơm thảo dược, tôi chỉ mất tầm một đến hai phút để súc miệng mỗi khi thèm thuốc. Gia đình tôi rất mừng vì tôi có thể cai thuốc chỉ trong vòng một tháng.”

Bạn Nguyễn Minh Nhật (19 tuổi, sinh viên đại học, tại TP. Hồ Chí Minh) đã hút thuốc để thử nghiệm cảm giác mới và thể hiện sự trưởng thành. Lúc đầu, Nhật chỉ có ý định thử một vài điếu, nhưng dần dà nó đã trở thành thói quen trong gần 1 năm. Bạn Nhật chia sẻ, “Một lần đang hút thuốc thì em bị mẹ phát hiện. Mẹ buồn rất nhiều, vì không muốn thấy mẹ lo lắng em đã cố gắng cai thuốc lá bằng mọi cách. Tìm thấy thông tin nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, em đã quyết định thử ngay vì có nhiều góp ý tốt. Nước súc miệng rất dễ sử dụng, em vừa đi học đi chơi vừa sử dụng bình thường. Cuối cùng nhờ sự quyết tâm và hỗ trợ từ nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, sau 2 tuần em đã bỏ được thuốc lá.”

Theo lời ông Huỳnh Văn Tài (60 tuổi, kỹ sư về hưu sống tại TP. Hà Nội): “Tôi mong mỏi có đứa cháu từ nhiều năm nay và bây giờ mới thỏa được ước nguyện. Tuy nhiên do thói quen hút thuốc, nghiện thuốc trên 30 năm nên con gái rất ngại cho Tôi tiếp xúc với cháu khi đang cầm điếu thuốc trên tay. Trong thâm tâm Tôi ý thức được tác hại của thuốc lá nhưng rất khó cai . Sức khỏe Tôi ngày một yếu đi nếu cứ nghiện thuốc như vậy, quãng đời còn lại của Tôi sẽ ngắn lại. Tình cờ biết được nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị qua một tờ báo, Tôi đã tìm mua và sử dụng. Ban đầu cũng vật vã lắm, làm theo hướng dẫn, Tôi luôn mang theo chai nước bên cạnh, khi nào thèm là súc liền. Nhiều lúc vì tuổi già hay quên nhưng có sự động viên của vợ luôn nhắc nhở tránh xa khói thuốc, bia rượu. Tôi đã dần hết cảm giác thèm thuốc và chỉ cần sử dụng hết  hai chai Tôi đã cai thành công, điều đó khiến tôi rất vui. Bây giờ Tôi đã an tâm chăm sóc, gần gũi cới con cháu và sức khỏe ngày một tốt hơn”.

Vẫn còn nhiều câu chuyện thú vị đằng sau nỗ lực của khách hàng cùng sự hỗ trợ từ Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị nhằm góp phần phát triển một cộng đồng khỏe mạnh và môi trường trong lành. Hãy cùng chia sẻ những khó khăn và thắc mắc của bạn với Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị .

Liên hệ để được tư vấn miễn phí qua : 0976 40 6788 hoặc https://caithuoc.vn

http://csnd.vn/Home/KINH-DOANH/3359/Nhung-Cau-Chuyen-Phia-Sau-Nuoc-Suc-Mieng-Cai-Thuoc-La-Thanh-Nghi

Chia sẻ  -

Ý kiến bạn đọc ()
Số ký tự đã dùng: 16/500

Sản phẩm không phải là thuốc không thể thay thế thuốc chưa bệnh

0976 40 6788

1
Bạn cần hỗ trợ?