Những bí kíp giúp quý ông bỏ thuốc lá hiệu quả nhất

post authorBien tap Wednesday, October 25, 2017

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết thuốc lá rất có hại, đây là một sản phẩm bị nghiêm cấm quảng cáo dưới mọi hình thức, thậm trí trên mỗi bao bì của gói thuốc nhà sản xuất còn phải in to dòng chữ “hút thuốc lá có thể gây ung thư phổi”. Đối với đàn ông khi hút thuốc lá sẽ làm tăng nguy cơ vô sinh, bất lực, ung thư vòng họng… Tuy ai cũng dễ dàng nhận thấy tác hại của thuốc lá, nhưng không phải ai cũng có quyết tâm bỏ. Bởi vậy, bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những bí kíp giúp quý ông bỏ thuốc lá hiệu quả nhất.

Bí kíp cai thuốc hiệu quả cho quý ông

Bí kíp cai thuốc hiệu quả cho quý ông

1. Những bí kíp giúp quý ông bỏ thuốc lá hiệu quả

Có rất nhiều cách bỏ hút thuốc lá mà chúng ta có thể sử dụng trong quá trình cai để tăng sự thành công trong đó phải kể tới các bí kíp sau:

Có rất nhiều cách để cai thuốc

Có rất nhiều cách để cai thuốc

- Lên kế hoạch bỏ thuốc

Thuốc lá là một thứ rất dễ hút, dễ nghiện nhưng rất khó cai, việc cai thuốc không phải là việc đơn giản, nó khá gian nan. Chính vì thế, người nghiện thuốc khi muốn cai cần phải vạch ra cho mình một kế hoạch cai thuốc rõ ràng từ việc cắt giảm lượng thuốc hút mỗi ngày cho tới sử dụng các sản phẩm hỗ trợ.

- Luyện tập thói quen ăn uống, sinh hoạt lành mạnh

Đây chính là một trong những việc sẽ làm tăng hiệu quả của quá trình cai thuốc. Bạn có thể tập các môn thể thao như yoga, gym, erobic… để cơ thể thêm dẻo dai, khỏe mạnh.

Cách bỏ thuốc hiệu quả đó là tuyệt đối không uống các loại nước có ga, có chất kích thích như rượu bia thay vào đó hãy uống thật nhiều nước lọc.

Lên một chế độ ăn uống lành mạnh tăng sữa, cà rốt, cần tây vào trong khẩu phần ăn hàng ngày để loại bỏ chất nicotine trong cơ thể cũng như khử mùi hôi trên lưỡi.

Tăng cường ăn các loại trái cây có tép như cam, quýt, bưởi, chanh nó sẽ giúp bạn bỏ thuốc lá một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt vitamin C trong các loại trái cây này sẽ giúp bạn trị thâm và khô môi bởi thuốc lá.

Nên ăn mặn hơn trong thời gian bạn cai thuốc đồng thời hãy ăn những trái cây khô, trái cây có mùi thơi để ức chế cơn thèm thuốc của bạn.

Hạn chế tối đa sự căng thẳng, bởi thông thường đàn ông hút thuốc khi căng thẳng, stress, chính vì thế nếu khi nào đầu óc căng thẳng bạn hãy đi ra ngoài dạo chơi hay xem các chương trình giải trí trên tivi.

- Tránh xa những người hút thuốc

Tuyệt đối tránh xa những người hút thuốc bởi khói thuốc sẽ khiến bạn cảm thấy thèm, giảm quyết tâm cai thuốc của bạn, đây chính là bí quyết cai thuốc lá hiệu quả bạn cần phải lưu ý trong quá trình cai thuốc.

- Sử dụng các loại sản phẩm hỗ trợ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm hỗ trợ quá trình cai thuốc lá như kẹo, miếng dán, thuốc lá điện tử, nước xúc miệng. Trong đó nước xúc miệng thảo dược tự nhiên Thanh nghị là loại được nhiều người lựa chọn nhất bởi nó khiến quá trình cai thuốc của họ trở lên dễ dàng hơn.

2. Mua nước xúc miệng thảo dược tự nhiên Thanh nghị  ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cửa hàng bán loại sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá này, tuy nhiên để chọn được những sản phẩm chất lượng, an toàn bạn cần tìm tới các địa chỉ uy tín như caithuoc.vn. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm hỗ trợ cũng như kiến thức cai thuốc hiệu quả nhất.

Trên đây là những bí kíp sẽ giúp các quý ông cũng như những người nghiện thuốc dễ dàng cai thuốc. Hy vọng quý vị sẽ thành công và có sức khỏe dồi dào.