Mách bạn cách cai thuốc lá hiệu quả nhất

post authorBien tap Tuesday, October 24, 2017

Ai muốn sống lâu thì đừng nên hút thuốc bởi cứ hai người thuốc lâu năm thì có một người cuối cùng cũng chết vì thuốc lá. Trước những đe dọa nghiêm trọng về sức khỏe người ta tìm mọi cách cai thuốc lá hiệu quả nhất. Nếu bạn thử qua nhiều cách mà nghiện vẫn hoàn nghiện thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Những lý do khiến khói thuốc lá đeo bám bạn dai dẳng

Những người nghiện thuốc lá chắc chắn không dưới một lần tự nhủ với lòng mình “Tôi chỉ hút thuốc nốt lần này thôi?”, “Tôi nhất định phải bỏ thuốc. Nhưng rồi mọi chuyện lại đâu vào đó. Không thể phủ định bỏ thuốc lá vô cùng khó khăn kể cả đối với những người có tính kiên trì cao.  Bởi chỉ thấy người khác hút thuốc lá những người nghiện và từng nghiện thuốc sẽ dễ dàng từ bỏ mọi  nỗ lực cai thuốc lá của bản thân.

Thuốc lá ké thù thầm lặng hủy hoại sức khỏe và tính mạng con người

Thuốc lá ké thù thầm lặng hủy hoại sức khỏe và tính mạng con người

Theo kết quả nghiên cứu của giác sư Mc Clenon không được hỗ trợ cai nghiện hỗ trợ thành công, hầu hết họ đều quay trở lại hút thuốc trong thời gian ngắn. Những người kiên trì sẽ tiếp tục thử các cách cai thuốc khác nhưng hầu hết đều thất bại bởi thực tế sau khi hút thuốc sẽ khiến não nhạy cảm hơn với những tín hiệu của khói thuốc.

2. Tại sao thuốc lá điện tử lại là một trong các cách cai thuốc hiệu quả?

Sử dụng thuốc lá điện tử bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được nồng độ nicotine không giống như thuốc lá truyền thống. Vì vậy sau thời gian bạn sẽ giảm được nồng độ nicotine cho đến khi loại bỏ hoàn toàn được chúng. Thuốc lá điện tử không phải là cách cai thuốc lá nhanh nhất nhưng được đánh giá là cách cai thuốc lá hiệu quả nhất. Thuốc lá điện tử không  cắt cơn nghiện thuốc một cách đột ngột  mà ngắt dần triệu chứng thèm thuốc đến khi hệ thống thần kinh không nhớ đến thuốc lá nữa trong thời gian ngắn nhất.

Theo những nghiên cứu tin cậy cho thấy hút một điếu thuốc lá thông thường tương đương với việc bạn nạp vào cơ thể trên 7.000 hóa chất, trong đó có 69 chất được cho là tác nhân gây nên những căn bệnh ung thư nguy hiểm nhất. Còn với thuốc lá điện tử thì bạn chỉ hít khoảng 4 - 5 chất mà thôi. Điều đương nhiên là hút thuốc lá điện tử sẽ giảm đáng kể sự độc hại nạp vào cơ thể bạn.

Bên cạnh cách cai thuốc lá hiệu quả nhất thuốc lá điện tử hiện nay ngày càng được sử dụng rộng rãi nhờ nhiều ưu điểm khác như sử dụng được nhiều nơi, tính thẩm mĩ cao, mùi dễ chịu, tiết kiệm mà còn cải thiện được hệ thống hô hấp và tuần hoàn …

Giải pháp hoàn hảo cho người bị nghiện thuốc lâu năm không khỏi

Giải pháp hoàn hảo cho người bị nghiện thuốc lâu năm không khỏi

Bạn nghiện thuốc lá lâu năm, sử dụng đủ mọi phương pháp mà vẫn thất bại, đừng nản lòng hãy dùng thử thuốc lá điện tử. Với thành phần tinh dầu 100% thiên nhiên, bạn hoàn toàn có được cảm giác sảng khoái với hương khói nồng nàn không khác gì hút thuốc lá thông thường. Sử dụng thuốc lá điện tử bạn sẽ cai nghiện nhanh chóng trong thời gian ngắn. Giải pháp cai nghiện hiệu quả lâu dài không lo tái phát lần 2 nhờ hiệu quả ngăn cản sự nhạy cảm của não bộ với khó thuốc sau khi ngưng hút thuốc.

Caithuoc.vn không chỉ cung cấp cách cai thuốc hiệu quả nhất mà còn cung cấp các sản phẩm thuốc lá điện tử chất lượng cao, kiểu dáng sang trọng, tinh tế được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mĩ. Hiện chúng tôi đã có hệ thống nhà phân phối thuốc lá điện tử toàn quốc. Đừng phân vân cai thuốc lá bằng cách nào nữa, hãy liên hệ hotline 0976 40 6788 để được chuyên viên tư vấn  hỗ trợ sớm nhất.