Gợi ý các phương án cai thuốc lá hiệu quả nhất

post authorBien tap Tuesday, October 24, 2017

Thuốc là là một thứ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe người trực tiếp hút cũng như những người xung quanh. Tuy nhiên nó lại là một thứ gây nghiện khiến chúng ta một khi đã hút khó có thể dứt được. Chính vì thế, đã có rất nhiều người đặt ra câu hỏi làm cách nào để bỏ thuốc lá. Do vậy, bài viết này caithuoc.vn sẽ gợi ý các phương án cai thuốc lá hiệu quả nhất cho những ai muốn tránh xa khói thuốc chết người này.

Làm sao để cai nghiện thuốc lá

Làm sao để cai nghiện thuốc lá

1. Một số cách cai thuốc lá hiệu quả

- Ngồi thiền mỗi ngày

Ngồi thiền rất tốt cho sức khỏe cũng như tâm trí của con người, đã có rất nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học chỉ ra rằng, nếu người hút thuốc thường xuyên ngồi thiền sẽ làm giảm bớt được những cơn thèm thuốc hiệu quả nhất.

- Lựa chọn thời điểm bỏ thuốc vào đầu tuần

Đây là gợi ý các phương án cai thuốc lá hiệu quả nhất mà caithuoc.vn đã thống kê được ở khách hàng của mình trong thời gian qua. Có tới 9/10 người hút thuốc và bỏ thuốc lá thành công khi họ chọn thời gian là thứ 2 đầu tuần để tiến hành việc bỏ thuốc.

- Tập thể dục thường xuyên

Đây là một việc làm cực tốt cho sức khỏe dù bạn không hút thuốc. Khi chúng ta tập thể dục, nó sẽ giúp cơ thể giảm việc dung nạp nicotine gây hại, bên cạnh đó cơ thể sẽ tiết ra dopamine và serotonin rất tốt cho não bộ trong việc giúp bạn bỏ thuốc lá.

Đặc biệt bộ môn tập tạ sẽ rất có ích cho những người đang muốn bỏ thuốc. Nếu như những người thường xuyên hút thuốc lá nếu thường xuyên luyện tập các động tác cử tạ trong 12 tuần nó sẽ giúp họ rất nhiều trong việc điều trị cai nghiện thuốc lá và kết quả sẽ khả quan gấp 2 lần so với những người không tập tạ khi cai thuốc.

- Tập yoga thường xuyên

Có rất nhiều người, hút thuốc lá để giảm bớt căng thẳng, khi phải suy nghĩ một vấn đề. Chính vì thế đã có rất nhiều chuyên gia khuyên rằng nếu bạn đang phân vân không biết làm sao bỏ thuốc lá hãy đến với bộ môn yoga nó sẽ giúp bạn cân bằng suy nghĩ, giảm căng thẳng cũng như tìm ra các giải pháp phù hợp.

- Tăng cường dung nạp các thực phẩm nhiều chất xơ

Đây là cách gợi ý các phương án cai thuốc lá hiệu quả và giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Theo một số nghiên cứu của trường đại học nổi tiếng Buffalo của Mỹ, khi người nghiện thuốc là thường xuyên ăn các loại rau xanh và trái cây sẽ giúp ngăn chặn những cơn thèm thuốc và dần dần giúp họ bỏ được thuốc lá.

- Sử dụng các biện pháp chống chế tức thời

Có rất nhiều người khi cai nghiện thuốc lá sử dụng phương pháp này, họ thường sử dụng bằng cách nhai kẹo cao su, thuốc cai nghiện, thuốc xịt cai nghiện thuốc lá…

- Sử dụng dược liệu xúc miệng tự nhiên

nước súc miệng cai thuốc

nước súc miệng cai thuốc

Đây có lẽ chính là phương pháp cai nghiện thuốc lá hiệu quả nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Nước súc miệng thảo dược tự nhiên Thanh nghị nó giúp người nghiện thuốc hạn chế cơn thèm thuốc khi súc miệng.

2. Địa chỉ cung cấp nước súc miệng thảo dược tự nhiên Thanh nghị

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp nước súc miệng thảo dược tự nhiên Thanh nghị, tuy nhiên để chọn được những sản phẩm chất lượng người dùng cần phải thông thái trong việc tìm kiếm nhà cung cấp uy tín. Caithuoc.vn chính là một địa chỉ uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ, sản phẩm chính hãng của nhà thuốc thanh nghị . Đến với caithuoc.vn quý vị sẽ được tư vấn, hướng dẫn, các sử dụng các vật dụng hỗ trợ cho việc cai nghiện thuốc lá an toàn và hiệu quả nhất.