Giúp bạn bỏ thuốc lá nhanh và hiệu quả nhất

post authorBien tap 20 Tháng Mười Hai 2017

Ai cũng biết “ hút thuốc lá có hại cho sức khỏe” vì trên mỗi bao thuốc đều có dòng chữ cảnh báo người sử dụng , tuy nhiên, điều đó không đủ răn đe người sử dụng. Và họ chỉ thực sự thức tỉnh khi đến bệnh viện và chữa bệnh mà do hút thuốc lá cũng như khói thuốc gây ra. Lúc đó có lẽ cơ hội cứu chữa được rất là thấp

Phải chăng có một phương pháp nào đó giúp người nghiện vượt qua được ngưỡng “thèm” đó thì họ sẽ bỏ thuốc dễ dàng hơn. Và rồi bài thuốc gia truyền của lương y Nguyễn Thanh Nghị cũng xuất hiện như vị cứu tinh cho những ai đang bị thuốc lá dày vò từng ngày qua.

( Hình ảnh thầy lang nghị bên sản phẩm )

THẦY LANG NGHỊ LÀ AI

Thầy lang Nghị còn có tên thật là Nguyễn Thanh Nghị, người dân trong vùng hay gọi là lương y Nghị (ông Nghị), ông sinh năm 1962, sinh ra ở Nghệ An. Là người đã giúp hàng ngàn người mỗi tháng từ bỏ thuốc lá nhờ bài thuốc đông y gia truyền mà ông có được.

Thầy từng nhập ngũ tại sư đoàn 304 - Quân đoàn 2 đóng quân tại Hà Bắc cũ. Trong một lần làm công tác dân vận cùng đơn vị ở một thôn làng của đồng bào dân tộc, tình cờ ông biết tới một lang y người dân tộc miền núi (mà sau này ông nhận làm mẹ nuôi) có bài thuốc giúp ông cai được thuốc lá dù ông đã nghiện lâu năm. Sau khi cai thành công ông đã xin bà truyền lại bí quyết và mang phương thuốc về tại xã Eatul - Cưmgar - ĐakLak sinh sống tiếp tục phát triển bài thuốc.

 

Video giới thiệu về thầy lang nghị

Tiếng lành đồn xa, nhờ chữa trị khỏi cho nhiều người dân trong vùng mà càng ngày càng nhiều người biết đến bài thuốc quý của ông. Giờ đây cái tên “Thầy Lang Nghị chữa cai thuốc lá” đang được những người nghiện thuốc lá thuốc lào lâu năm tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội, nó đa trở thành một “thương hiệu” khá nổi tiếng trong ngành đông y. 

Đặt mua ngay

NƯỚC SÚC MIỆNG BỎ THUỐC LÁ , THUỐC LÀO THANH NGHỊ LÀ GÌ

Nước súc miệng cai thuốc lá của Nhà Thuốc Thanh Nghị là sản phẩm giúp bạn bỏ thuốc lá một cách dễ dàng chỉ trong vòng 5-7 ngày với chi phí rẻ hơn 1/15 những cách cai thuốc lá khác. Không chỉ có chức năng bỏ thuốc lá hiệu quả, nước súc miệng cai thuốc lá , thuốc lào Thanh Nghị có tác dụng chống hôi miệng, làm sạch miệng, ngăn ngừa viêm lợi, chống sâu răng, ho nhẹ, ho có đờm lâu ngày ko khỏi và viêm họng (trừ viêm họng hạt chỉ khỏi đc 70%). Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là cách bỏ thuốc là được đông đảo người nghiện thuốc ưa thích nhất hiện nay. Đây là cách bỏ thuốc lá lấy đắng trị ngọt, lấy hôi trị thơm, lấy khổ cực trong bảy ngày để hạnh phúc cả đời. Với những công dụng tuyệt vời đây được xem như một loại thuốc cai thuốc lá tuyệt vời nhất hiện nay.

cai thuốc thanh nghị mới nhất

( Xua tan nỗi lo thèm thuốc với sản phẩm nước súc miệng bỏ thuốc lá Thanh Nghị )

Nhiều khách hàng vẫn còn mơ hồ về công dụng của thuốc cai, đang băn khoăn không biết đây là loại “tiên dược” gì lại hiệu quả đến vậy. Vì sao thảo dược cai thuốc lá , thuốc lào của ông Nghị lại giúp cắt cơn thèm cho người nghiện?

Chính nhờ vị cay nồng của thuốc cai mà sau khi người nghiện súc miệng cơn thèm sẽ bị ức chế trong 3-4 tiếng đồng hồ. Các thành phần thảo dược như: Tơm Trơng, Kim Ngân Hoa, Cúc Hoa, Cam Thảo, Đại Hồi, Quế Nhục… giúp lấy đi các hoạt chất nicotine, vết ố vàng do hút thuốc lâu năm bám lâu trong khoang miệng, làm mất vị ngon của thuốc lá.

Ngoài ra còn giúp cổ họng của bạn hết đờm, sạch miệng. Vòm miệng của bạn khi dùng thuốc cai sẽ luôn vương lại mùi thơm của thuốc bắc giúp ức chế cơn thèm thuốc lá kéo dài. Thao tác súc miệng lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ khiến người nghiện không còn cảm giác thèm trong ngày. Và cứ liên tục sau 5-7 ngày người nghiện sẽ trở về trạng thái không còn thèm khi nghe mùi thuốc lá và cai dứt được thuốc lá một cách nhẹ nhàng.

nghệ sỹ trung anh

Nghệ sỹ Trung Anh tin tưởng sử dụng nước súc miêng cai thuốc thanh nghị và đã cai thành công

CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ , THUỐC LÀO THANH NGHỊ

 Làm mất vị ngon của thuốc, giúp người nghiện khống chế được cơn thèm thuốc.

 Giúp người nghiện chán khói thuốc, chấm dứt triệt để được mọi cơn thèm thuốc.

 Tác dụng hiệu quả trong việc cai thuốc lá, thuốc lào, không gây tái nghiện trở lại.

 Hỗ trợ đào thải hoàn toàn các độc tố có trong thuốc lá đặc biệt là chất Nicotin.

 Tác dụng hữu hiệu trong việc làm sạch khoang miệng, chống hôi miệng, ngăn ngừa sâu săng, viêm lợi, ho lâu ngày, ho có đờm, viêm họng lâu ngày không khỏi.

 Giúp người cai nghiện thuốc ăn ngon miệng, tăng sức đề kháng.

ĐẶC BIỆT : Không gây mệt mỏi , không gây buồn ngủ và không ảnh hưởng tới công việc hàng ngày của bạn

Đặt mua ngay

Hiệu quả bỏ thuốc lá với sản phẩm nước súc miệng Thanh Nghị

Sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, người nghiện sẽ hoàn toàn chấm dứt được mọi cơn thèm thuốc chỉ với 1-2 liệu trình. Theo thống kê có tới 90% khách hàng bỏ được thuốc lá, thuốc lào ngay từ liệu trình đầu tiên sau 5-7 ngày sử dụng sản phẩm. 10% còn lại cần đến liệu trình thứ 2 do đã nghiện thuốc lá lâu năm hay do sử dụng thuốc ở liệu trình thứ nhất không đúng cách.

Hiệu quả sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá , thuốc lào Thanh Nghị

THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA THUỐC

Sản phẩm nước súc miệng bỏ thuốc lá Thanh Nghị được bào chế hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng với 100% Đông và Nam dược gồm:

  • Kim Ngân Hoa: 0.9g

  • Bồ Công Anh 1.0g

  • Quế Nhục 0.35g

  • Đại Hồi 0.15 g

  • Cam Thảo 0.15g

  • Cúc Hoa 0.6g

  • Tơm Trơng 1.0g

  • Cồn 35 độ - 40 độ vừa đủ 200ml.

 Sản phẩm được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên nên không gây tác dụng phụ cũng như ảnh hưởng tới cơ thể người sử dụng

nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị - sản phẩm hữu ích từ thiên nhiên

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG BỎ THUỐC LÀO , THUỐC LÁ 

Để hiệu quả cai thuốc lá là tốt nhất và người cai nghiện có thể chấm dứt cơn thèm thuốc chỉ trong 1 liệu trình, hãy thực hiện theo các hướng dẫn sử dụng được chia sẻ sau:

 Ngậm một lượng vừa đủ nắp chai từ 20-30ml khi lên cơn thèm thuốc. Súc miệng thật kỹ và thật sâu từ vài ba phút cho đến khi thấy có mùi hơi đắng khét trong cổ họng thì nhổ đi.

 Tuyệt đối sau khi súc miệng bằng nước súc miệng bỏ thuốc lá Thanh Nghị bạn không súc lại miệng với các loại nước khác.

 Khả năng ức chế cơn thèm thuốc lá của sản phẩm từ 3-4h do đó cần thực hiện việc súc miệng với tần suất từ 3-5 lần/ngày. Tần suất súc miệng có thể tăng hoặc giảm tùy vào số cơn thèm thuốc của người nghiện thuốc.

 Sau khi súc miệng từ 15-20 phút người sử dụng có thể ăn uống bình thường.

cai thuốc thanh nghị mẫu mới nhất

Cai thuốc lá thuốc lào thanh nghị mẫu mới nhất

ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTC 2 ĐƯA TIN VÀ BÁO CHÍ NÓI VỀ NHÀ THUỐC

 

 

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm được Cục bản quyền tác giả của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận số 391/2016/QTG, chứng nhận Bản quyền tác phẩm của ông Nguyễn Thanh Nghị.

Hơn nữa, Hội Đông y huyện Cưmgar ĐakLak và Viện y học cổ truyền ĐakLak đánh giá cao về hiệu quả cai nghiện với những bệnh nhân nghiện thuốc lâu năm và không có dấu hiệu gây hại đến sức khỏe con người. Sản phẩm an toàn và chưa gây bất cứ tác dụng phụ cho người sử dụng.

chứng nhận cai thuốc thanh nghị

 

 

KHÁCH HÀNG PHẢN HỒI VỀ NHÀ THUỐC

100 người sử dụng 100 người hài lòng về hiệu quả cai thuốc lá của sản phẩm. Không chỉ bỏ thuốc lá thành công, nhiều người nghiện thuốc lá lâu năm còn chia sẻ họ sống tích cực hơn, yêu đời và khỏe khoắn hơn sau khi cai nghiện thuốc lá. Dưới đây là một số ý kiến phản hồi của khách hàng khi sử dụng hết liệu trình cai thuốc với sản phẩm nước súc miệng bỏ thuốc lá Thanh Nghị.

GIÁ CỦA THUỐC CAI THUỐC LÁ

Sản xuất: Theo số công bố 01/17/CBMP_ĐL tại Công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị.

Địa chỉ: Buôn Phơng, Xã EaTul, Huyện CưMgar, Tỉnh Đăk Lăk, Việt Nam.

Người Đại Diện: Nguyễn Thanh Nghị

GPKD: số 6001550889 do sở KH & ĐT Tỉnh Đăk Lăk cấp ngày 20/09/2016.

Kênh phân phối toàn quốc tại

Điện thoại: 0976 40 6788 - 0868 929 829

Giá gốc: 45O.OOO vnđ/1 liệu trình ( 400ml ) - Miễn phí vận chuyển về tận nhà và nhận thuốc mới phải thanh toán