Giúp bạn bỏ thuốc lá nhanh và hiệu quả nhất

Mỗi năm có hơn 40.000 ngàn người Việt tử vong do thuốc lá. Tác hại của việc hút thuốc lá là khôn lường đối với sức khỏe, tính mạng của bạn và những người xung quanh. Để giảm bớt các tác động tiêu cực do thuốc lá gây ra, toàn xã hội đã triển khai nhiều phương pháp để giảm bớt sự xuất hiện của khói thuốc. Tuy nhiên mức răn đe chưa đủ để cảnh tỉnh khi mà những cơn thèm thuốc luôn dày vò người hút thuốc.

Nếu bạn quan tâm đến việc làm thế nào để giúp chính mình hay người thân bỏ thuốc lá? Đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về phương pháp cai nghiện, loại bỏ cơn thèm thuốc với sản phẩm nước súc miệng bỏ thuốc lá Thanh Nghị.

NƯỚC SÚC MIỆNG BỎ THUỐC LÁ THANH NGHỊ - XUA TAN NỖI LO THÈM THUỐC LÁ

Được đặc chế từ những thành phần Đông – Nam dược tự nhiên, sản phẩm nước súc miệng bỏ thuốc lá Thanh Nghị có tác dụng hữu hiệu trong việc xua tan nỗi lo thèm thuốc lá. Với ưu điểm là hiệu quả rõ rệt, rút ngắn thời gian cai nghiện thuốc lá, đặc biệt tiết kiệm chi phí và an toàn cho người sử dụng.

( Xua tan nỗi lo thèm thuốc với sản phẩm nước súc miệng bỏ thuốc lá Thanh Nghị )

Thông tin về sản phẩm nước súc miệng bỏ thuốc lá Thanh Nghị

Nước súc miệng bỏ thuốc lá Thanh Nghị do thầy lang y Nguyễn Thanh Nghị phát triển theo bài thuốc cai thuốc Đông y gia truyền mà ông có được. Nguyên tắc đặc chế thuốc là lấy hôi trị thơm, lấy đắng trị ngọt, sản phẩm hiện đang được người muốn cai nghiện thuốc lá tin dùng và được phân phối ở nhiều nhà thuốc trên khắp cả nước.

NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG BỎ THUỐC LÁ THANH NGHỊ

 Làm mất vị ngon của thuốc, giúp người nghiện khống chế được cơn thèm thuốc.

 Giúp người nghiện chán khói thuốc, chấm dứt triệt để được mọi cơn thèm thuốc.

 Tác dụng hiệu quả trong việc cai thuốc lá, thuốc lao, không gây tái nghiện trở lại.

 Hỗ trợ đào thải hoàn toàn các độc tố có trong thuốc lá đặc biệt là chất Nicotin.

 Tác dụng hữu hiệu trong việc làm sạch khoang miệng, chống hôi miệng, ngăn ngừa sâu săng, viêm lợi, ho lâu ngày, ho có đờm, viêm họng lâu ngày không khỏi.

 Giúp người cai nghiện thuốc ăn ngon miệng, tăng sức đề kháng.

Hiệu quả bỏ thuốc lá với sản phẩm nước súc miệng Thanh Nghị

Sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, người nghiện sẽ hoàn toàn chấm dứt được mọi cơn thèm thuốc chỉ với 1-2 liệu trình. Theo thống kê có tới 90% khách hàng bỏ được thuốc lá, thuốc lào ngay từ liệu trình đầu tiên sau 5-7 ngày sử dụng sản phẩm. 10% còn lại cần đến liệu trình thứ 2 do đã nghiện thuốc lá lâu năm hay do sử dụng thuốc ở liệu trình thứ nhất không đúng cách.

Hiệu quả sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Giá nước súc miệng bỏ thuốc lá thầy lang Nghị

Giá bán 1 liệu trình sử dụng thuốc chỉ: 450.000 đồng/ 2 chai ( 1 hộp ) Mỗi chai 200ml, tiết kiệm hơn 1/15 lần so với các sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá khác trên thị trường.

THÀNH PHẦN ĐẶC CHẾ NƯỚC SÚC MIỆNG BỎ THUỐC LÁ THANH NGHỊ

Sản phẩm nước súc miệng bỏ thuốc lá Thanh Nghị được bào chế hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng với 100% Đông và Nam dược gồm:

  • Kim Ngân Hoa: 0.9g

  • Bồ Công Anh 1.0g

  • Quế Nhục 0.35g

  • Đại Hồi 0.15 g

  • Cam Thảo 0.15g

  • Cúc Hoa 0.6g

  • Tơm Trơng 1.0g

  • Cồn 35 độ - 40 độ vừa đủ 200ml.

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị - sản phẩm hữu ích từ thiên nhiên

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG BỎ THUỐC LÁ 

Để hiệu quả cai thuốc lá là tốt nhất và người cai nghiện có thể chấm dứt cơn thèm thuốc chỉ trong 1 liệu trình, hãy thực hiện theo các hướng dẫn sử dụng được chia sẻ sau:

 Ngậm một lượng vừa đủ nắp chai từ 20-30ml khi lên cơn thèm thuốc. Súc miệng thật kỹ và thật sâu từ vài ba phút cho đến khi thấy có mùi hơi đắng khét trong cổ họng thì nhổ đi.

 Tuyệt đối sau khi súc miệng bằng nước súc miệng bỏ thuốc lá Thanh Nghị bạn không súc lại miệng với các loại nước khác.

 Khả năng ức chế cơn thèm thuốc lá của sản phẩm từ 3-4h do đó cần thực hiện việc súc miệng với tần suất từ 3-5 lần/ngày. Tần suất súc miệng có thể tăng hoặc giảm tùy vào số cơn thèm thuốc của người nghiện thuốc.

 Sau khi súc miệng từ 15-20 phút người sử dụng có thể ăn uống bình thường.

ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTC 2 ĐƯA TIN VÀ BÁO CHÍ NÓI VỀ NHÀ THUỐC

 

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm được Cục bản quyền tác giả của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận số 391/2016/QTG, chứng nhận Bản quyền tác phẩm của ông Nguyễn Thanh Nghị.

Hơn nữa, Hội Đông y huyện Cưmgar ĐakLak và Viện y học cổ truyền ĐakLak đánh giá cao về hiệu quả cai nghiện với những bệnh nhân nghiện thuốc lâu năm và không có dấu hiệu gây hại đến sức khỏe con người. Sản phẩm an toàn và chưa gây bất cứ tác dụng phụ cho người sử dụng.

KHÁCH HÀNG PHẢN HỒI VỀ NHÀ THUỐC

100 người sử dụng 100 người hài lòng về hiệu quả cai thuốc lá của sản phẩm. Không chỉ bỏ thuốc lá thành công, nhiều người nghiện thuốc lá lâu năm còn chia sẻ họ sống tích cực hơn, yêu đời và khỏe khoắn hơn sau khi cai nghiện thuốc lá. Dưới đây là một số ý kiến phản hồi của khách hàng khi sử dụng hết liệu trình cai thuốc với sản phẩm nước súc miệng bỏ thuốc lá Thanh Nghị.

GIÁ CỦA THUỐC CAI THUỐC LÁ

Sản xuất: Theo số công bố 01/17/CBMP_ĐL tại Công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị.

Địa chỉ: Buôn Phơng, Xã EaTul, Huyện CưMgar, Tỉnh Đăk Lăk, Việt Nam.

Người Đại Diện: Nguyễn Thanh Nghị

GPKD: số 6001550889 do sở KH & ĐT Tỉnh Đăk Lăk cấp ngày 20/09/2016.

Kênh phân phối toàn quốc tại

Điện thoại: 0976 40 6788 - 0868 929 829

Giá gốc: 45O.OOO vnđ/1 liệu trình (2 chai) - Miễn phí vận chuyển về tận nhà và nhận thuốc mới phải thanh toán

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ  -

Ý kiến bạn đọc ()
Số ký tự đã dùng: 16/500

Sản phẩm không phải là thuốc không thể thay thế thuốc chưa bệnh

0976 40 6788

1
Bạn cần hỗ trợ?