NHÀ THUỐC THANH NGHỊ

post authorBien tap Friday, October 06, 2017

Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị được thành lập và bắt đầu sản xuất những chai nước súc miệng cai thuốc lá đầu tiên vào năm 2015. Nhà máy sản xuất được đầu tư với trang thiết bị tiên tiến để đảm bảo quá trình sản xuất an toàn và đạt tiêu chuẩn chất lượng nằm tại Xã EaTul, Huyện Cưm’gar, ĐakLak.

SỨ MỆNH CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ

“Vì một tương lai không khói thuốc” chính là sứ mệnh của Nhà thuốc thanh nghị. Luôn đặt đạo đức kinh doanh và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, sự thành công trong quá trình cai thuốc lá của khách hàng chính là niềm vui và động lực phấn đấu của chúng tôi. Hãy chung tay cùng Thanh Nghị đế phát triển một cộng đồng không bệnh tật và thuốc lá.

Ảnh Nhà Thuốc Thanh Nghị - Hội nghị của nhà thuốc với các điểm bán thuốc trên cả nước

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị sẽ mang đến chất lượng tốt nhất ở mức giá hợp lý giúp khách hàng xóa bỏ mối lo mang tên “thuốc lá” cực kỳ hiệu quả. Dựa trên công thức chế biến gia truyền cùng tâm huyết và nỗ lực không ngừng, Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị chính là “sự lựa chọn thông minh và hiệu quả” của khách hàng.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, toàn bộ nhân viên, đại lý, nhà cung cấp của Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị đã, đang và sẽ không ngừng hoàn thành sứ mệnh đối sứ khách hàng và góp phần của mình vào sự phát triển của xã hội.

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ THẦY NGHUYỄN THANH NGHỊ

Thầy lang Nghị còn có tên thật là Nguyễn Thanh Nghị, người dân trong vùng hay gọi là Lang y Nghị (ông Nghị), ông sinh năm 1962, sinh ra ở Nghệ An. Là người đã giúp hàng ngàn người mỗi tháng từ bỏ thuốc lá nhờ bài thuốc đông y gia truyền mà ông có được.

 

HIỆU QUẢ CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ , THUỐC LÀO ĐEM LẠI

Nước súc miệng bằng thảo dược của thầy lang Nghị sẽ giúp:

✔ Giúp người nghiện thuốc lá, thuốc lào cai thuốc trong vòng 3 – 7 ngày.

✔ Làm mất vị ngon của thuốc lá khi hút.

✔ Làm chán khói thuốc , giúp chống lại cơn thèm.

✔ Cai được rồi không nghiện lại và hết mùi thuốc lá.

✔ Làm sạch miệng, chống hôi miệng, phòng viêm lợi, ngừa sâu răng.

✔ Thuốc không pha thêm rượu hay nước.

✔ Thuốc thảo dược cực kì an toàn , không một tác dụng phụ.

ĐẶC BIỆT : Không gây mệt mỏi , không gây buồn ngủ và không ảnh hưởng tới công việc hàng ngày của bạn

Đã có hàng trăm, hàng ngàn người hút thuốc lá nhiều năm (20 – 30 - 40 năm) đã cai được. Tại sao bạn lại không được cơ chứ. Bạn có cảm thấy đây là một sản phẩm kỳ diệu hay không?

Cai thuốc lá Thanh Nghị mang lại hiệu quả cai thuốc cao

THÀNH PHẦN " THÂN THIỆN "  VỚI " SỨC KHỎE " NGƯỜI DÙNG

Thành phần của nước súc miệng Thanh Nghị được tạo nên từ 7 loại thảo dược Tơm Trơng, Bồ công anh, Kim ngân hoa, Cúc ho, Cam thảo, Đại hồi, Quế nhục...

✔ Tơm Trơng 2g

✔ Bồ Công Anh 1.8g

✔ Kim Ngân Hoa 1.8g

✔ Cúc Hoa 1.2g

✔ Cam Thảo 03g

✔ Đại Hồi 0.3g

✔ Quế Nhục 0.7g

✔ Nước cất vừa đủ 390ml

 Thuốc được sản xuất và ngâm ủ trong nhiều tháng, với khâu sản xuất đóng chai sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng cho người tiêu dùng tốt nhất.. Thành phẩm dưới dạng nước, dùng để ngậm súc miệng.

Thành phần 100% từ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC ĐẠT HIỆU QUẢ CAO

Nhịn hút thuốc cho tới khi nào them không chịu được. Dót đầy nắp chai nước súc miệng cai nghiện Thanh Nghị (khoảng 30ml) sau đó ngậm từ 1-3 phút. Súc kỹ rồi nhổ đi (không súc miệng lại bằng nước khác). Sau từ 3 – 7 ngày bạn sẽ không còn cơn thèm thuốc (khi này bạn sẽ ngửi thấy thuốc có mùi hôi khét khó chịu).

Lưu ý :

✔ Khi chưa quyết định bỏ thuốc, không được ngậm thử. Trong quá trình cai các bạn nên quyết tâm và làm đúng theo hướng dẫn.

✔ 2 – 3 ngày đầu tiên quyết định sự thành công trong quá trình cai thuốc. Khi nào còn thèm thuốc thì bỏ ra ngậm

✔ Trong quá trình cai cổ họng ho hoặc có đờm, có thể nuốt 1 chút thuốc sẽ hết ho và hết đờm. Người có huyết áp cao không được nuốt thuốc, chỉ được ngậm.

✔ Khi cai thuốc thành công mà vẫn còn thuốc thì tiếp tục ngậm hết liệu trình để đảm bảo vĩnh viễn không thèm thuốc nữa

CẦN SỬ DỤNG BAO LÂU ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ

Sau ngày thứ nhất: Vượt qua ngày đầu tiên, cảm giác thèm thuốc hay vật vã đến với bạn, cảm giác này sẽ tan biến dần trong ngày thứ 2, bạn tiếp tục ngậm, thời gian này quyết định bạn có bỏ được thuốc hay không?

Sau ngày thứ hai: Cảm giác thèm thuốc giảm đi rất nhiều , khi ngửi khói thuốc có mùi khét, hút thuốc không thấy ngon nữa(chỉ hơi nhớ) lúc này bạn hoàn toàn có thể làm chủ điếu thuốc.

Sau ngày thứ 4-5 : Thời điểm này với những người có quyết tâm thì có thể không cần dùng đến thuốc cai nữa, bạn sẽ cảm thấy mình như chưa hút thuốc bao giờ, việc tránh xa những lời mời hút thuốc của anh em, bạn bè là điều cần thiết để chúng ta đoạn tuyệt với khói thuốc.

Sau 7 ngày :  Sử dụng hết thuốc, bạn đã hoàn toàn có thể cai dứt điểm được thuốc lá , thuốc lào như chưa từng bao giờ nghiện.

ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTC2 DẪN PHÓNG SỰ VỀ NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ

 

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Sản phẩm của nhà thuốc thanh nghị được Cục bản quyền tác giả của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận số 391/2016/QTG, chứng nhận Bản quyền tác phẩm của ông Nguyễn Thanh Nghị.

Hơn nữa, Hội Đông y huyện Cưmgar ĐakLak và Viện y học cổ truyền ĐakLak đánh giá cao về hiệu quả cai nghiện với những bệnh nhân nghiện thuốc lâu năm và không có dấu hiệu gây hại đến sức khỏe con người. Sản phẩm an toàn và chưa gây bất cứ tác dụng phụ cho người sử dụng.

Sản xuất: Theo số công bố 01/17/CBMP_ĐL tại Công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị.

Địa chỉ: Buôn Phơng, Xã EaTul, Huyện CưMgar, Tỉnh Đăk Lăk, Việt Nam

Người Đại Diện: Nguyễn Thanh Nghị

GPKD: số 6001550889 do sở KH & ĐT Tỉnh Đăk Lăk cấp ngày 20/09/2016.

LIÊN HỆ VỚI NHÀ THUỐC

Cai thuốc lá chưa bao giờ là dễ dàng. Đến với cai thuốc lá Thanh Nghị bạn sẽ cai được thuốc lá với thời gian nhanh nhất, hiệu quả lâu dài và an toàn nhất. Nếu bạn còn đang vật lộn trong việc bỏ thuốc hãy nhanh tay mua ngay nước súc miệng cai thuốc lá của Thanh Nghị . Hãy để cai thuốc lá Thanh Nghị đồng hành cùng bạn biến cai thuốc lá thành một việc dễ dàng.

GỌI NGAY ĐẾN SỐ ĐỂ SỞ HỮU GIẢI PHÁP CAI THUỐC HIỆU QUẢ

📞 0976 40 6788

📞 0868 929 829

✅ Giá bán: 45O.OOO vnđ/1 liệu trình (2 chai) / Miễn phí vận chuyển về tận nhà

Lưu ý: 1 liệu trình bao gồm 2 chai

Hy vọng những niềm tin về một thế giới không khói thuốc của Thanh Nghị sẽ trở thành hiện thực trong tương lai gần. Chúc các bạn thành công trên con đường cai thuốc !!!


 mua-ngay