Giới thiệu nhà thuốc

Bài thuốc cai thuốc lá gia truyền của thầy Nghị đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường nhờ vào hiệu quả điều trị của sản phẩm, cái tên thầy lang Nghị đang được “hội những người muốn bỏ thuốc” tìm kiếm nhiều nhất trên mạng. Có những người chỉ dùng thuốc 3 ngày đã không còn cảm giác thèm thuốc, một số khách nghiện nặng trên 30 năm vẫn có thể cai thành công.

Cuộc sống của bạn đang bị thay đổi, sức khỏe của bạn đang đi xuống, những người xung quanh đang xa lánh bạn bởi chỉ một lý do đó là bạn hút thuốc lá " cái chết từ từ và đau đớn " Bạn hoàn toàn muốn cai thuốc lá mà không dám vì sợ điều đó là không thể, hay chưa có phương pháp cai thuốc là hiệu quả và còn rất rất nhiều nhiều lý do khác. Hãy bỏ ngay những lý đó đi và bắt đầu cai thuốc lá đi, chỉ cần bạn muốn thì không có gì là không thể. Chúng tôi sẽ làm bạn đồng hành của bạn đi qua thử thách này với  sản phẩm được coi là " thần dược " cho người thực sự muốn cai thuốc lá, nước súc miệng cai thuốc là Thanh Nghị.

1. Thầy Lang Nghị Là Ai ?

Thầy lang Nghị còn có tên thật là Nguyễn Thanh Nghị, người dân trong vùng hay gọi là Lang y Nghị (ông Nghị), ông sinh năm 1962, sinh ra ở Nghệ An. Là người đã giúp hàng ngàn người mỗi tháng từ bỏ thuốc lá nhờ bài thuốc đông y gia truyền mà ông có được.

Thầy từng nhập ngũ tại sư đoàn 304 - Quân đoàn 2 đóng quân tại Hà Bắc cũ. Trong một lần làm công tác dân vận cùng đơn vị ở một thôn làng của đồng bào dân tộc, tình cờ ông biết tới một lang y người dân tộc miền núi (mà sau này ông nhận làm mẹ nuôi) có bài thuốc giúp ông cai được thuốc lá dù ông đã nghiện lâu năm. Sau khi cai thành công ông đã xin bà truyền lại bí quyết và mang phương thuốc về tại xã Eatul - Cưmgar - ĐakLak sinh sống tiếp tục phát triển bài thuốc.

Tiếng lành đồn xa, nhờ chữa trị khỏi cho nhiều người dân trong vùng mà càng ngày càng nhiều người biết đến bài thuốc quý của ông. Giờ đây cái tên “Thầy Lang Nghị chữa cai thuốc lá” đang được những người nghiện thuốc lá thuốc lào lâu năm tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội, nó đã trở thành một “thương hiệu” khá nổi tiếng trong ngành đông y.

2 . Công Dụng của Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Nước súc miệng bằng thảo dược của thầy lang Nghị sẽ giúp:

✔ Giúp người nghiện thuốc lá, thuốc lào cai thuốc trong vòng 3 – 7 ngày.

✔ Làm mất vị ngon của thuốc lá khi hút.

✔ Làm chán khói thuốc , giúp chống lại cơn thèm.

✔ Cai được rồi không nghiện lại và hết mùi thuốc lá.

✔ Làm sạch miệng, chống hôi miệng, phòng viêm lợi, ngừa sâu răng.

✔ Thuốc không pha thêm rượu hay nước.

✔ Thuốc thảo dược cực kì an toàn , không một tác dụng phụ.

Đã có hàng trăm, hàng ngàn người hút thuốc lá nhiều năm (20 – 30 - 40 năm) đã cai được. Tại sao bạn lại không được cơ chứ. Bạn có cảm thấy đây là một sản phẩm kỳ diệu hay không?

3. Thành Phần Của Nước súc miệng cai thuốc

Được bào chế từ 100% các loại thảo dược thiên nhiên Nam-Bắc như:

✔ Tơm Trơng 2g

✔ Bồ Công Anh 1.8g

✔ Kim Ngân Hoa 1.8g

✔ Cúc Hoa 1.2g

✔ Cam Thảo 03g

✔ Đại Hồi 0.3g

✔ Quế Nhục 0.7g

✔ Nước cất vừa đủ 390ml

Thuốc được sản xuất và ngâm ủ trong nhiều tháng, với khâu sản xuất đóng chai sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng cho người tiêu dùng tốt nhất.. Thành phẩm dưới dạng nước, dùng để ngậm súc miệng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Nhịn hút thuốc cho tới khi nào them không chịu được. Dót đầy nắp chai nước súc miệng cai nghiện Thanh Nghị (khoảng 30ml) sau đó ngậm từ 1-3 phút. Súc kỹ rồi nhổ đi (không súc miệng lại bằng nước khác). Sau từ 3 – 7 ngày bạn sẽ không còn cơn thèm thuốc (khi này bạn sẽ ngửi thấy thuốc có mùi hôi khét khó chịu).

Lưu ý :

✔ Khi chưa quyết định bỏ thuốc, không được ngậm thử. Trong quá trình cai các bạn nên quyết tâm và làm đúng theo hướng dẫn. Trong thời gian cai tuyệt đối không được hút thuốc

✔ 2 – 3 ngày đầu tiên quyết định sự thành công trong quá trình cai thuốc. Khi nào còn thèm thuốc thì bỏ ra ngậm

✔ Trong quá trình cai cổ họng ho hoặc có đờm, có thể nuốt 1 chút thuốc sẽ hết ho và hết đờm. Người có huyết áp cao không được nuốt thuốc, chỉ được ngậm.

✔ Khi cai thuốc thành công mà vẫn còn thuốc thì tiếp tục ngậm hết liệu trình để đảm bảo vĩnh viễn không thèm thuốc nữa

SỬ DỤNG BAO LÂU THÌ HIỆU QUẢ?

Sau ngày thứ nhất: Vượt qua ngày đầu tiên, cảm giác thèm thuốc hay vật vã đến với bạn, cảm giác này sẽ tan biến dần trong ngày thứ 2, bạn tiếp tục ngậm, thời gian này quyết định bạn có bỏ được thuốc hay không?

Sau ngày thứ hai: Cảm giác thèm thuốc giảm đi rất nhiều , khi ngửi khói thuốc có mùi khét, hút thuốc không thấy ngon nữa(chỉ hơi nhớ) lúc này bạn hoàn toàn có thể làm chủ điếu thuốc.

Sau ngày thứ 4-5 : thời điểm này với những người có quyết tâm thì có thể không cần dùng đến thuốc cai nữa, bạn sẽ cảm thấy mình như chưa hút thuốc bao giờ, việc tránh xa những lời mời hút thuốc của anh em, bạn bè là điều cần thiết để chúng ta đoạn tuyệt với khói thuốc.

SỨ MỆNH CỦA NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ

“Vì một tương lai không khói thuốc” chính là sứ mệnh của Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Luôn đặt đạo đức kinh doanh và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, sự thành công trong quá trình cai thuốc lá của khách hàng chính là niềm vui và động lực phấn đấu của chúng tôi. Hãy chung tay cùng Thanh Nghị đế phát triển một cộng đồng không bệnh tật và thuốc lá.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị sẽ mang đến chất lượng tốt nhất ở mức giá hợp lý giúp khách hàng xóa bỏ mối lo mang tên “thuốc lá” cực kỳ hiệu quả. Dựa trên công thức chế biến gia truyền cùng tâm huyết và nỗ lực không ngừng, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị chính là “sự lựa chọn thông minh và hiệu quả” của khách hàng.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, toàn bộ nhân viên, đại lý, nhà cung cấp của Công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị đã, đang và sẽ không ngừng hoàn thành sứ mệnh đối sứ khách hàng và góp phần của mình vào sự phát triển của xã hội.

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Sản phẩm được Cục bản quyền tác giả của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận số 391/2016/QTG, chứng nhận Bản quyền tác phẩm của ông Nguyễn Thanh Nghị.

Hơn nữa, Hội Đông y huyện Cưmgar ĐakLak và Viện y học cổ truyền ĐakLak đánh giá cao về hiệu quả cai nghiện với những bệnh nhân nghiện thuốc lâu năm và không có dấu hiệu gây hại đến sức khỏe con người. Sản phẩm an toàn và chưa gây bất cứ tác dụng phụ cho người sử dụng.

Sản xuất: Theo số công bố 01/17/CBMP_ĐL tại Công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị.

Địa chỉ: Buôn Phơng, Xã EaTul, Huyện CưMgar, Tỉnh Đăk Lăk, Việt Nam

Người Đại Diện: Nguyễn Thanh Nghị

GPKD: số 6001550889 do sở KH & ĐT Tỉnh Đăk Lăk cấp ngày 20/09/2016.

Kênh phân phối toàn quốc tại

Địa chỉ: Xã EaTul, Huyện CưMgar, Tỉnh Đăk Lăk, Việt Nam

Địa chỉ : Mỹ đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

LIÊN HỆ NHÀ THUỐC

📞 0976 40 6788

📞 0868 929 829

✅ Giá bán: 450.000 vnđ/1 liệu trình.

Lưu ý: 1 liệu trình bao gồm 2 chai

Chia sẻ  -

Ý kiến bạn đọc ()
Số ký tự đã dùng: 16/500

0976 40 6788

1
Bạn cần hỗ trợ?