6 cách bỏ thuốc lá nhanh nhất hiện nay

post authorBien tap Wednesday, October 25, 2017

Hút thuốc lá không chỉ gây hại sức khoẻ cho bản thân mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh. Hàng năm trên thế giới có trăm nghìn người chết vì khói thuốc lá. Hãy dọn sạch nhà, vứt bỏ tất cả những gì liên quan đến thuốc lá… hay những thứ bạn thèm hút là cách bỏ thuốc lá nhanh nhất giúp bạn tránh xa “hung thần sức khoẻ” này.

1. Cách bỏ thuốc lá bằng việc ra chỉ tiêu cai thuốc lá trong ngày


Muốn cai được thuốc lá bạn cần phải tập luyện cho mình thói quen ra chỉ tiêu mỗi ngày, ngày giảm ít rồi dần dần tăng lên. Đây chính là điều đầu tiên bạn cần ghi nhớ về cách bỏ thuốc lá nhanh nhất. Điều quan trọng nhất đó chính là bạn hãy tập trung cảm xúc và tinh thần giống như một sự khởi đầu để có sức khoẻ tốt hơn.

Đặt ra chỉ tiêu cụ thể là cách bỏ thuốc lá nhanh nhất

2. Tránh xa những gì liên quan đến thuốc lá

Trong giai đoạn cai thuốc lá bạn hãy vứt bỏ tất cả những gì liên quan đến thuốc lá như tàn thuốc, bật lửa và cả thuốc ngay nhé, vì nếu vẫn còn ở trong nhà thì trình trạng tái phát, thèm thuốc càng cao. Hãy sơn lại ngôi nhà để thay đổi cảm giác và mùi quen thuộc trước kia và hãy sơn những màu đối nghịch với màu của khói thuốc.

3. Sẵn sàng đối mặt với khốn khổ

Thói quen hàng ngày của bạn là phì phèo điếu thuốc lá, nay bỗng dưng từ bỏ nó thì chắc chắn bạn sẽ cảm giác rất khó chịu, chán nản, cáu khỉnh. Thay vì sợ nó bạn hãy chuẩn bị tâm lý đối mặt để vượt qua thử thách, sau vài tuần bạn sẽ quen ngay thôi. Khi bắt đầu cai thuốc bạn hãy chuẩn bị những đồ ăn vặt ưa thích vì sau vài tuần bỏ thuốc bạn sẽ có cảm giác đối và thèm ăn rất cao.

4. Thuốc thay thế nicotine

Cai nghiện thuốc là quá trình lâu dài, chắc chắn không thể bỏ ngay được. Để hỗ trợ đắc lực trong giai đoạn này, bạn cần sử dụng viên ngậm, kẹo su hay thuốc hít có chứa nicotin với hàm lượng thấp. Cách bỏ thuốc lá nhanh nhất này sẽ dần làm giảm cảm giác thèm thuốc của người nghiện thuốc lá.

5. Dùng nước xúc miệng cai thuốc

Nước súc miệng thảo dược tự nhiên giúp hỗ trợ cai thuốc hiệu quả

Dùng nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị là một cách bỏ thuốc lá nhanh và hiệu quả nhanh chóng, cảm giác thèm thuốc sẽ biến mất sau chỉ 7 ngày, thậm chí chỉ chưa đến 5 ngày, hiệu quả đã được chứng minh. Nhà thuốc thanh nghị đã nghiên cứu và chế tạo ra nước súc miệng cai thuốc lá cho phép người hút có thể cai thuốc thành công trong thời gian ngắn mà không có cảm giác bứt dứt, khó chịu như phương pháp truyền thống.

6. Đừng bao giờ bỏ cuộc

Cần phải nhấn mạnh một điều rằng không ai có thể cai thuốc lá thành công ở lần đầu tiên. Mỗi lần không thành công bạn cũng không nên quá thất vọng về kết quả đó mà phải thật kiên cường, bạn hãy hiểu rằng với những người bỏ thuốc lá thành công thì trước đó họ cũng trải qua không ít thất bại. Vì vậy, bạn cần nên quyết tâm cao độ để đạt được kết quả cai nghiện thuốc lá như mong muốn.

Trên đây chúng tôi đã chỉ ra cho bạn một số cách bỏ thuốc lá nhanh nhất. Hãy thực hiện ngay hôm nay để bảo vệ sức khoẻ của không chỉ bản thân và những người xung quanh. Qúy vị có thể tham khảo các thông tin chi tiết về những các bỏ thuốc lá an toàn, nhanh chóng tại caithuoc.vn.