Nhà phân phối thuốc cai thuốc lá hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0972.651.835

Thầy Lang Nghị

Giá: 445.000 VNĐTình trạng : Còn hàng.

Đặt hàng

Thầy Lang Nghị còn có tên thật là Nguyễn Thanh Nghị, hiện cư trú tại Chợ Eatul – Xã Eatul – Huyện Cưmgar – Tỉnh Đaklak. Cơ duyên đến với bài thuốc cai thuốc lá do được truyền lại từ bà cụ là người ông nhận làm mẹ nuôi người dân tộc Lào trong quá trình đóng quân ở biên giới. Nhờ bài thuốc đông y cai thuốc lá ông đã cai nghiện cho rất nhiều người dân trong vùng, những người mới hút hay hút thuốc lâu năm đều có thể cai được hoàn toàn nhờ ông. Vì vậy mà phương thuốc bí truyền này hiện nay được rất nhiều người sử dụng và ủng hộ trong cả nước.
Công dụng của bài thuốc

✔Giúp người nghiện lâu năm (30 – 40 năm) cũng cai được.
✔Làm mất vị ngon của thuốc lá khi hút.
✔Làm chán khói thuốc , giúp chống lại cơn thèm.
✔Cai được rồi không nghiện lại và hết mùi thuốc lá.
✔Làm sạch miệng, chống hôi miệng, phòng viêm lợi, ngừa sâu răng.
✔Thuốc đảm bảo 100% không pha thêm rượu hay nước.
✔Thuốc thảo dược cực kì an toàn , không một tác dụng phụ.
Tại sao bạn lại bị nghiện?

Trong thuốc lá có đến 4000 loại hóa chất trong đó 200 loại có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Trong đó loại chất là thủ phạm chính gây lên cơn nghiện chính là Nicotine. Khi bạn hút thuốc lập tức nicotine đươc đưa ngay lên não bộ chỉ trong 10 giây, sau đó sẽ tác dộng đến toàn bộ cấu trúc của hệ thần kinh làm cho (nhịp tim nhanh, co mạch ngoại vi, ức chế co bóp và chế tiết dịch vị dạ dày). Tuy nhiên trong cơ thể nicotine sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành cotinin và thải trừ ra nước tiểu. Vậy Nicotine nằm ở đâu? câu trả lời chính là “tích tụ trong khoang miệng”. Khi hút thuốc Nicotine sẽ ngấm sâu trong toàn bộ khoang miệng, sự bồi đắp Nicotine diễn ra liên tục hàng ngày mỗi khi hút thuốc, sau đó do cơ chế tiết nước bọt tự nhiên trong khoang miệng lại vô tình kéo theo Nicotine có sẵn này ra. Lúc này bạn bắt đầu cảm thấy thèm hút thuốc, miệng thấy rất nhạt và muốn hút thuốc, nhất là đối với những người hay ăn nhậu, uống rượu bia…

-Cách cai thuốc lá, thuốc lào hiệu quả:

Như vậy chìa khóa cho việc cai thuốc một cách dễ dàng, chính là loại bỏ toàn bộ chất Nicotine ngấm trong khoang miệng. Hiểu được nguyên lý này, Thầy Nguyễn Thanh Nghị đã thành công khi bào chế ra bài thuốc gia truyền kết hợp từ các loại thảo dược tự nhiên, giúp người nghiện thuốc lá, thuốc lào cai nghiện thành công bằng phương pháp ĐÀO THẢI – LÀM SẠCH toàn bộ khoang miệng. Sau khi Nicotine được loại bỏ, cảm giác thèm thuốc sẽ không còn ngay lập tức, khi hút trở lại sẽ có cảm giác đắng, khét và sợ mùi thuốc. Ngoài ra thuốc còn có tác dụng chữa các bệnh lý khoang miệng, chữa hôi miệng…

NƯỚC XÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ THẦY LANG NGHỊ  LÀM TỪ THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

(SẢN PHẨM DÙNG CHO NGƯỜI NGHIỆN THUỐC LÁ VÀ THUỐC LÀO)

Ngày ngậm 4 – 5 lần, mỗi lần 20ml – 30ml, thời gian ngậm từ 30 giây – 2 phút, sau đó xúc kỹ nhổ đi, có thể nuốt vài giọt để có hiệu quả tối đa

Một chai dùng trong 3 ngày, tùy vào thời gian nghiện thuốc của mỗi người, mà có liệu trình phù hợp cần có tư vấn cụ thể.

-SỬ DỤNG BAO LÂU THÌ HIỆU QUẢ?

yes Sau ngày thư nhất: Vượt qua ngày đầu tiên, cảm giác thèm thuốc hay vật vã đến với bạn, cảm giác này sẽ tan biến dần trong ngày thứ 2, bạn tiếp tục ngậm, thời gian này quyết định bạn có bỏ được thuốc hay không?

yes Sau ngày thứ hai: Cảm giác thèm thuốc giảm đi rất nhiều , khi ngửi khói thuốc có mùi khét, hút thuốc không thấy ngon nữa(chỉ hơi nhớ) lúc này bạn hoàn toàn có thể làm chủ điếu thuốc.

yes Sau ngày thứ 4 -5 : thời điểm này với những người có quyết tâm thì có thể không cần dùng đến thuốc cai nữa, bạn sẽ cảm thấy mình như chưa hút thuốc bao giờ, việc tránh xa những lời mời hút thuốc của anh em, bạn bè là điều cần thiết để chúng ta đoạn tuyệt với khói thuốc.

Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào thể trạng, thể chất của từng người.
lIÊN HỆ MƯA HÀNG: 0972.651.835 để được tư vấn