Nhà phân phối thuốc cai thuốc lá hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0972.651.835

Máy Lọc nước BLU SKY 7 Cấp

Giá: 3.300.000 VNĐ


Bảo Hành : 2 năm
Tình trạng : Còn hàng.

Đặt hàng

Mã sản phẩm:    90
Loại sản phẩm:    Máy lọc nước RO 10l-50l/h
Giá:    3.300.000VNĐ
Số lượt xem:    2917
Mô tả:    
Hãng sản xuất
BLUE SKY

Tổng lõi lọc
7 cấp lọc không vỏ tủ
Công nghệ lọc
RO
Cách sử dụng
Đặt cố định
Công suất lọc
10 lít/giờ
Kích thước
440 x 330 x 250 mm
Xuất xứ
Malaysia
Bảo hành
1 năm
Ứng dụng
Lọc nước tinh khiết uống ngay
 
Dùng cho hộ gia đình
 
Công sở với số lượng nhân viên nhỏ hơn 10
Đặc điểm và sự tiện ích
Điện năng tiêu thụ thấp (5 Kwh/tháng)
 
Lắp đặt dễ dàng
 
Di chuyển vị trí lắp đặt đơn giản
Những chọn lựa khác
Lắp đặt trong tủ bếp
 
Vỏ tủ không nhiễm từ cao cấp
 
Nâng cấp thêm lõi lọc tốt cho sức khỏe
Chi tiết sản phẩm:    
Cấu tạo, tác dụng của từng lõi lọc trong máy lọc nước R.O Blue Sky 7 cấp : 
Lõi số 1 (PP) : Là Lõi lọc thô PP giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rỉ sắt, bùn đất... có kích thước >=5 Micron

Lõi số 2 (UDF - GAC) : Là Lõi lọc Than hoạt tính dạng hạt giúp loại bỏ các loại clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước.

Lõi số 3 (CTO) : Là Lõi lọc Than hoạt tính dạng ép giúp loại bỏ hoàn toàn các hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, dioxin, kim loại nặng, Asen có kích thước >= 1 Micron.

Lõi số 4 (R.O) : Là Màng RO chính hãng DOW được sản xuất từ Mỹ làm nước tinh khiết. Tách nước hoàn toàn khỏi các vật chất như: vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng: thạch tín, chì, mangan, Amoni và các chất độc hại khác…có kích thước < 0.001 Micron.

Lõi số 5 (CLT 33) : Là lõi lọc sợi cacbon dạng bền, tăng vị ngon, ngọt tự nhiên của nước. Chống tái khuẩn gấp 3 lần, hấp thụ màu, làm mềm nước.

Lõi số 6 (Mineral) : Là Lõi tạo khoáng (Mineral Filter). Bộ lọc này cải thiện chất lượng nước sạch bằng cách bổ sung các chất khoáng cần thiết cho sự phát triển thể chất và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như canxi, magiê, natri, kali và những chất khoáng khác dễ dàng được tìm thấy trong nguồn nước khoáng thiên nhiên.
Lõi số 7 (Oxy) : 
Lõi lọc có thành phần chính là các hạt gốm (ceramic ball) được làm từ các chất vô cơ, comfounds phi kim loại đá khoáng thiên nhiên. Mỗi hạt bóng gốm được sản xuất bằng cách pha trộn đúng tỉ lệ, cô đặc và chia nhỏ thành các hạt viên của bột gốm biocera được làm bằng đá tự nhiên.
Bột gốm Biocera có một cấu trúc dày đặc, xốp và hoạt động trên mặt nước khi nước dâng. Khi đi qua bình lọc có chứa các hạt gốm, nước có khả năng kháng khuẩn, chống oxy hóa có tính kiềm, nước khoáng, nước hình lục giác, nước ion.
Các hạt gốm công nghệ cao (ceramic ball) có khả năng bức xạ hồng ngoại với bước sóng 8=>12 micro. Với bước sóng này các nhóm phân tử nước bị chia nhỏ, dễ dàng hơn trong việc xâm nhập vào trong các tế bào, giúp lưu thông máu tốt hơn và cải thiện tình trạng sức khỏe. Kích hoạt các phân tử nước và cải thiện oxy trong cơ thể